Logo for baiviet32.com

Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2)

Posted: 29.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nhiều người thường quá thẹn thùng, không tán tỉnh nổi đối phương hoặc quá ngượng ngập khi nhận những tín hiệu tỏ tình. Ngày nay, họ lại mải mê, hào hứng bày tỏ mạnh mẽ tấm chân tình qua những chiếc điện thoại thông minh. Và vì thế, có nhiều lời tỏ tình đôi lúc không được đáp lại…

Bài liên quan Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) hoặc tương tự:

Tỏ tình

Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) 1

Tổ chức sự kiện

Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) 1

Đồng ý tham dự qua Facebook nhưng vẫn có thể vắng mặt

Trước đây, nếu bạn gửi thư mời cho ai đó qua thư và nhận được thư đồng ý của họ, bạn có thể cảm thấy rất vui vẻ rằng người đó sẽ đến dự. Với Facebook, không phải luôn luôn như vậy. Mọi người thường có xu hướng bày tỏ rằng họ sẽ đến, nhưng thực tế là họ có thể đến, có thể không đến. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện quan trọng và muốn chắc chắn về số khách đến dự, sử dụng Facebook có thể không phải là cách hay nhất.

Máy tính

Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) 1

Một trong những lợi ích của công nghệ là trước đây có khi chúng ta phải vay mượn khắp nơi mới đủ tiền mua một chiếc máy tính, và có khi mất cả căn phòng để chứa máy tính; nhưng nay bạn có thể tậu về chiếc máy tính “tất cả trong một” với giá chưa đến 1.000 USD. Sản phẩm chỉ nhỏ bằng một chiếc hộp.

Khi một người tự nói một mình

Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) 1

Chỉ là họ đang đeo chiếc tai nghe Bluetooth.

Trước đây, nếu bạn nhìn thấy một người đang vừa đi vừa có những cử chỉ rất mạnh mẽ và lại nói to một mình, bạn sẽ rất kinh ngạc và có thể nghĩ họ bị điên. Nhưng nay, bạn sẽ cho rằng họ đang dùng một chiếc tai nghe Bluetooth.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xưa và nay: Tác động của công nghệ với cuộc sống (Bạn đang ở trang 2) xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xua va nay: Tac dong cua cong nghe voi cuoc song (Ban dang o trang 2) hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Cơ Bản

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.60, 04 August, 2014 08:56:31 (HANOI - VN).