Logo for baiviet32.com

Tải các bản cập nhật cho Windows

Posted: 8.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công cụ miễn phí WSUS Offline (tinyurl.com/wsuoffline) giúp bạn tải các cập nhật của hệ điều hành Windows cũng như Office dùng để tiến hành cập nhật offline cho các máy không có kết nối Internet một cách dễ dàng.

Bài liên quan Tải các bản cập nhật cho Windows hoặc tương tự:

Phiên bản mới nhất còn hỗ trợ cập nhật virus cho Microsoft Security Essentials 2.0, cho phép tạo ra tập tin ảnh dạng ISO chứa các cập nhật, lưu các cập nhật lên USB...

Tải các bản cập nhật cho Windows 1

Chọn phiên bản Windows bạn đang sử dụng

Sau khi tải về và tiến hành giải nén chương trình, bạn nhấn vào tập tin UpdateGenerator.exeđể chạy chương trình. Khi bạn muốn tải bản cập nhật cho hệ điều hành nào (XP/Windows Server 2003/Windows7...) thì đánh dấu chọn cho phù hợp ở phần thẻ Windows. Nếu muốn lưu thành tập tin dạng ISO để ghi ra đĩa thì đánh dấu chọn vào vào phần “Create ISO image(s)...”. Nếu muốn lưu các cập nhật ra USB thì đánh dấu chọn vào phần “USB Stick” và chọn thư mục lưu ở ô bên cạnh. Với các cập nhật cho bộ Office ở thanh Office bạn cũng làm tương tự.

Sau khi đã chọn lựa, nhấn nút Start để tiến hành tải các cập nhật. Sau khi đã tải về, bạn chạy file UpdateInstaller.exe trong thư mục Client của chương trình. Chọn các cập nhật cần cài đặt và bấm vào nút Start để thực hiện cài đặt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tải các bản cập nhật cho Windows liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo khoahoc.com.vn


Bình luận Tải các bản cập nhật cho Windows (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tải các bản cập nhật cho Windows bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tải các bản cập nhật cho Windows xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tai cac ban cap nhat cho Windows hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Cơ Bản

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 05:50:24 (HANOI - VN).