Logo for baiviet32.com

Những câu hỏi “vượt thời gian”

Posted: 14.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Làm thế nào bạn có thể khiến Vista bớt phiền toái? Cách thức để sao lưu dữ liệu dễ dàng hơn? Làm sao thưởng thức trọn vẹn những bộ phim DVD trên chiếc tivi độ nét cao đắt tiền vừa mua? Nào chúng ta thử xem giải pháp cho những vấn đề và câu hỏi thường gặp.

Bài liên quan Những câu hỏi “vượt thời gian” hoặc tương tự:

Những câu hỏi “vượt thời gian”

Trong 25 năm qua, độc giả đã gửi đến PC World Mỹ hàng vạn câu hỏi liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên, ngay khi các tiêu chuẩn và đặc tả kỹ thuật thay đổi - nói chung là công nghệ thay đổi - thì những câu hỏi quan trọng từ người dùng yêu thích kỹ thuật luôn tồn tại sự nhất quán một cách rõ rệt, chẳng hạn: “Bằng cách nào tôi có thể làm cho các thiết bị làm việc với nhau, làm sao để có thể làm việc an toàn hơn, và tại sao Windows quá phiền phức?”.

Dù vậy, cách thức trả lời những câu hỏi đang dần dần thay đổi. Trước đây, các phản hồi xuất hiện dưới dạng thư điện tử/tin nhắn cá nhân từ các biên tập viên hay trong chuyên mục “Những câu hỏi nhỏ”. Tuy nhiên, web đã cho phép ban biên tập mời bạn tham gia vào cuộc thảo luận này. BBT đặt tất cả câu hỏi kể trên kèm theo câu trả lời lên diễn đàn của trang chủ PCWorld.com và cũng đã nhận được phản hồi thú vị từ các thành viên tham gia. Nếu thích, bạn hãy đến địa chỉ forums.pcworld.com, tại đây bạn sẽ tìm được thông tin chi tiết cho mỗi câu hỏi. Quả thật, đây cũng là những câu hỏi mà bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính đã từng gặp phải hay sẽ gặp phải và thậm chí đã từng gửi đến cho TGVT. Một cơ hội tốt để cùng chia sẻ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những câu hỏi “vượt thời gian” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo JAN26 (theo PCWorld VN/ PCWorld Mỹ)


Bình luận Những câu hỏi “vượt thời gian” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những câu hỏi “vượt thời gian” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những câu hỏi “vượt thời gian” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung cau hoi “vuot thoi gian” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Cơ Bản

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 15:01:07 (HANOI - VN).