Logo for baiviet32.com

Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet

Posted: 12.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chúng ta sử dụng Internet thường xuyên hàng ngày, làm việc, đọc báo, giải trí, tán gẫu... nhưng liệu các bạn có biết chính xác rằng chương trình nào trong hệ thống đang kết nối trực tiếp đến Internet hay không?

Bài liên quan Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet hoặc tương tự:

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ trình bày một số cách cơ bản để kiểm tra quá trình này.

Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet 1

Nếu dùng Windows Vista hoặc 7 thì bạn có thể sử dụng tiện ích Performance (Run > perfmon) có sẵn để giám sát toàn bộ hoạt động trong hệ thống và chương trình đang kết nối Internet. Hoặc, với các phiên bản Windows khác, bạn hãy dùng TCPEye 1.0 – chương trình tiện ích miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng, tự động liệt kê và cập nhật danh sách các ứng dụng đang sử dụng tài nguyên Internet.

Điểm khác biệt của TCPEye là khả năng xác định chính xác những website hoặc server mà chúng ta đang truy cập, và vị trí địa lý của những server đó. Hầu hết các tiện ích có cùng chức năng khác chỉ đề cập đến địa chỉ IP. Trong quá trình hoạt động, nếu bạn phát hiện được tiến trình nào đó có hành vi khác lạ hoặc không đáng tin cậy, kích chuột phải vào tên ứng dụng đó và chọn End Process. Chúc các bạn thành công!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo quantrimang.com.vn


Bình luận Làm sao để biết chính xác những chương trình nào .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm sao để biết chính xác những chương trình nào đang truy cập Internet xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam sao de biet chinh xac nhung chuong trinh nao dang truy cap Internet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Cơ Bản

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.198.241, 01 August, 2014 20:56:45 (HANOI - VN).