Logo for baiviet32.com

HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh

Posted: 8.5.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Phục hồi file lỡ xoá có nhiều soft như là Recover my files 3.84, Recovery 4all 2.21. Active file recovery 71 ..nhưng lại ít có cái nào phục hồi lại cả một phân vùng bị xoá nhầm, lỡ formatted hay bị virus phá hoại hay do lỗi phần mềm bằng Handy Recover 30.

Bài liên quan HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh hoặc tương tự:

HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh

Với giao diện thật đơn giản của Explorer, lại thân thiện và dễ hiểu, làm việc cực nhanh không đấy 1-2 ph cho cả ổ đĩa , qua mặt hầu hết mọi đối thủ khác.

Handy recover 30 rất xứng đáng cho bạn có sẵn để dành khi có dịp dùng đến cứu hộ một khi bạn vô tình chọn xoá sai files không còn trong Recycle bin,

hay phân vùng nào đó không tồn tại nữa.

I) Những nét chính độc đáo của phiên bản Handy recover 30 mới nhất:

- Phần mềm này tương thích chạy dễ dàng trong mọi windows từ 98 tới XP, format theo phân vùng NTFS hay FAT 32 .

- Quét ở mức độ sâu ( deep scan ) có thể tìm quét mọi file, file ghi nhận bị xoá.

- Có thể tạo ra hình ảnh ổ đĩa mềm hay ổ cứng, để phục hồi lại nhanh sau này và cho biết ngay tỷ lệ thành công phục hồi ở riêng từng file xoá

- Phục hồi file lỡ xoá hay lỡ format nhầm (nếu chưa bị chép chồng lên)

- Bộ lọc tìm file xoá nhanh, được xếp theo tên , ngày, kích thước...

Phần mềm này kích thước khá nhỏ chỉ có 878KB, cài xong chỉ chiếm 1.83 MB, có thể tải về phiên bản dùng thứ trong 30 ngày tại homepage www.handyrecovery.com. Giá mua cho 1 license là 30USD.

Có thể đặt mua bản đầy đủ tại đây

II) Sử dụng phần mềm có dễ không? Quả dễ cho mọi new bie khi cần tới cứu hộ

1) Chọn ổ đĩa cần phục hồi và phân tích:

ở góc trái trên cùng có ổ đĩa, tuỳ bạn lựa ổ nào: cứ việc ấn vào nút analyze nằm trên thanh công cụ.

Thường là việc phân tích này rất nhanh nên bạn không cần ấn vào nút stop làm gì, nên cứ chờ nó phân tích toàn bộ thư mục ổ đĩa mà mình muốn tìm file lỡ xoá. Bạn sẽ sang bước kế tiếp là:

2) Tìm file lỡ xoá nhầm:

Chọn file, thư mục nào muốn phục hồi lại, click nút phải sẽ hiện ra các thư mục phụ hay file nào đã xoá được đánh bằng dấu x . Có thể ấn vào nút filter để chọn thêm loại file cho nanh, khi cần tắt nút này, ấn thêm một lần nữa.

3) Phục hồi file hay thư mục nào lỡ xoá:

Bên cửa sổ phải, tìm ra và chọn những file hay thư mục nào ma 2bạn muốn phục hồi ấn tiếp vào nút recover trên thanh công cụ. Mở ra tiếp cửa sổ phụ, để biết bạn sẽ định phục hồi ở đâu . Có thêm nhiều tuỳ chọn để bạn lựa là : phục hồi lại nguyên cấu tạo thư mục cũ; chỉ phục hồi file; hay phục hồi thông tin file ( NTFS ) phải trên ổ đĩa khác cũng định dạng là NTFS .

4) Phục hồi lại phân vùng lỡ xoá hay formatted:

Click vào nút Find partition để tìm lại phân vùng nào lỡ xoá bằng Partition Magic 805 : bạn cần biết nơi nào khởi đầu phân vùng xoá, sẽ dễ tìm ra hơn.

ấn tiếp OK, nó bắt đầu tìm phân vùng nào đã xoá . Một khi nó tìm ra được rồi, cứ ấn stop hay click đôi trên phân vùng ấy

Tiếp tục ấn vào nút analyze như phần đầu, để tìm ra file xoá cần phục hồi trong phân vùng mới này . Bạn vẫn có thể lưu lại thông tin về phân vùng xoá này.

Lưu ý là phần mềm này chỉ phục hồi lại có hiệu quả thực sự nếu bạn chỉ mới làm quick format như PM 805 chứ khi đã full format trong DOS hay Explorer sẽ mất hết thông tin về ổ đĩa thì bạn không thể nào phục hồi gì được .

Điều này cũng giống như bạn chớ nên chép chồng lên file hay phần vùng nào đã lỡ xoá: lúc ấy sẽ không còn cách nào nào phục hồi lại được.

5) Phục hồi file, thư mục sau khi đã phân tích ổ đĩa:

nhưng vẫn không tìm thấy , sẽ xuất hiện thêm tuỳ chọn là dùng Extended analysis (phân tích sâu) bên góc trái.

Click vào đây, sẽ lựa loại file nào như JPEG , ấn OK, nó bắt đầu phân tích và xuất hiện thư mục Unanmed deleted files : trong này sẽ các file xoá tên JPEG 1, 2..

Tìm từng file một trong ấy, file nào bạn lỡ xoá nhầm mà theo cách thông thường đã không tìm ra.

6) Tạo hình ảnh ổ đĩa dạng nén có các file đã xoá, ở một ổ đĩa khác để có gì bạn vẫn tìm lại được các file mất.

Tóm lại với phương tiện khá hữu hiệu để tìm lại mọi file, thư mục phân vùng vô tình lỡ xoá, với một kích thước không đấy 1MB , bạn cũng nên có sẵn , và chắc là vào một lúc nào đó bạn sẽ cần đển nó để cứu hộ những file, thư mục quí giá của mình .

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết HANDY RECOVER 30 Phục hồi FILE, phân vùng "lỡ" xóa, FORMAT, Bị VIRUS... cực nhanh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu HANDY RECOVER 30 Phuc hoi FILE, phan vung "lo" xoa, FORMAT, Bi VIRUS... cuc nhanh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Cơ Bản

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.92, 02 August, 2014 02:42:59 (HANOI - VN).